Richiesta di viaggio

Hikking Day

4 Days 3 Nights

3 Days - CODE: 1PH1ND

3 Days - CODE: 1PH1HS

Trải Nghiệm

NHÀ HÀNG KHÚ CAO

TRUNG TÂM SỨC KHỎE YAO SIN

LỚP NẤU ĂN HUNG KHAU

TAI DẺO BAR

Richiesta di viaggio

Nhấp một ngụm, viết nhật ký hoặc trò chuyện với người thân bên cạnh lò sưởi ấm cúng – điều đó nghe có vẻ là một cách hoàn hảo để kết thúc một ngày phải không?

Cho dù bạn đang muốn thưởng thức một ly martini cổ điển hay thứ gì đó kỳ lạ hơn một chút, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn. Hãy đến, chọn một chỗ ngồi và để chúng tôi giúp bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn một cách trọn vẹn nhất

Sức chứa: 80 khách – Thời gian mở cửa: 15h00 – 22h00

“Khú cao” trong tiếng Dao có nghĩa là “ngon”. Nhà hàng này cung cấp cả thực đơn gọi món và thực đơn lập sẵn, với sự kết hợp thơm ngon giữa ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Khi bước vào nhà hàng, các giác quan của bạn sẽ được đánh thức bởi những yếu tố thiết kế đẹp mắt lấy cảm hứng từ đồng bào dân tộc thiểu số địa phương, ánh sáng ấm áp từ chiếc nón lá và hương khói tự nhiên từ lò sưởi.

Sức chứa: 80 khách – Đặc sản Á/ Buffet

GIỜ MỞ CỬA:
Sáng: 6h30 – 9h00
Trưa: 11h30 – 13h30
Buổi tối: 18:30 – 20:30

Hãy buông bỏ những phiền nhiễu. Hãy hít thở sâu và tận hưởng hành trình chăm sóc sức khỏe để kết nối lại với chính mình.

Tại trung tâm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng. Cho dù bạn đang muốn trị liệu tại spa hay tắm thảo dược, chúng tôi đều có mọi thứ bạn cần.

Tắm thảo dược của chúng tôi là một trải nghiệm độc đáo dựa trên công thức bí mật được người Dao Đỏ truyền lại qua nhiều thế hệ. Nhà thảo dược của chúng tôi chỉ chọn những loại thảo mộc hữu cơ tốt nhất từ vườn, đảm bảo chúng có chất lượng cao nhất.

Sức chứa: 10 khách – Giờ mở cửa: 13h00 – 21h00

Ở lớp dạy nấu ăn Húng Khẩu, chúng tôi không chỉ dạy nấu ăn. Chúng tôi đưa bạn vào cuộc hành trình kéo dài một giờ để tìm hiểu về ý tưởng nâng cao sức mạnh rằng “thời điểm khó khăn khiến chúng ta thông minh hơn”. Bạn sẽ khám phá cách người dân địa phương vượt qua khó khăn trong quá khứ và nhận ra rằng bạn cũng có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn trân trọng những gì bạn đang có và truyền cảm hứng cho bạn để phát huy hết tiềm năng của mình.

                  13 giorni nel Vietnam
Lily di Travel Sense mi ha offerto un perfetto viaggio di 13 giorni in Vietnam. Attraverso innumerevoli e-mail, ha sempre risposto prontamente. Ha ascoltato le mie richieste e domande, mi ha dato la sua risposta onesto ed è stata felice di apportare le modifiche necessarie. Userei sicuramente Travel Sense di nuovo. Altro

Luxury Offers

About Us

MENU

Lo Voglio!

Vietnam
Cambogia

VORRESTE ORGANIZZARE UN VIAGGIO IN VIETNAM, LAOS, CAMBOGIA O THAILANDIA ?

Compilando questo breve modulo vi invieremo gratuitamente e senza impegno un preventivo personalizzato, su misura ed interamente privato per la vostra prossima vacanza:

Possiamo chiamarLa (*)

Suo email (*)

Suo telefono (*)

Destinazione (*)

Numero dei partecipanti (*)

Durata del suo viaggio (*)

Budget approssimativo

Nota bene: Ci occupiamo solamente di organizzare i viaggi privati (non viaggio in gruppo). Essendo un tour operator locale quindi siamo sicuri di poter offrire un prezzo molto favorevole rispetto le agenzie di viaggio in Italia.

Le altre richieste…

Dal punto di vista economica e significativa, il viaggio effettuato da 2 persone in più è consigliato.

MUA NGAY

MUA NGAY

MUA NGAY

3 Days - CODE: 1PH1HS

Vietnamese