Richiesta di viaggio

Hikking Day

4 Days 3 Nights

3 Days - CODE: 1PH1ND

3 Days - CODE: 1PH1HS

Mừng bạn về nhà!

Không chỉ là một điểm đến, Panhou Retreat còn là nơi huyền thoại và thiên nhiên gặp gỡ. Nơi bạn khám phá những trải nghiệm về thiên nhiên, văn hóa cùng sự chân thành của con người nơi địa đầu tổ quốc.
Mời bạn tới Panhou Retreat, làm bạn với chúng tôi, cùng cảm nhận sự ấm áp và chia sẻ tình yêu với Panhou!

Check phòng ngay

Huyền thoại về Panhou gắn liền với câu chuyện về vị thần Long Khuyển Bàn Hồ, được cử xuống hạ giới giúp vua Bình Vương chống giặc ngoại xâm.

Sau chiến thắng, Bàn Hồ được vua ban hôn với con gái mình và trở thành người kế vị, lấy tên hiệu là Bàn Vương. Vua Bàn Vương có 12 người con, cũng là tổ tiên của 12 nhánh người dân tộc Dao ngày nay.

Không chỉ được biết đến với lối sống giản dị, gần gũi với thiên nhiên và hết lòng với con dân, vua Bàn Vương còn là người đặt nền móng cho sự khởi nguồn và phát triển của dân tộc Dao.

Tinh thần của vua Bàn Vương là kim chỉ nam cho mỗi chúng tôi trên mảnh đất Hoàng Su Phì huyền thoại này: luôn trân quý và tôn vinh văn hoá, bảo vệ thiên nhiên và cùng đồng bào dân tộc đóng góp vào phát triển kinh tế địa phương.

Huyền thoại về Panhou

 Huyền thoại về Panhou 

 Huyền thoại về Panhou 

Điểm Nhấn

overlay-image

KHU NGHỈ

Panhou còn mang đến cho bạn sự bình yên trong tâm hồn.

KHÁM PHÁ

Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn trong văn hóa đích thực của Hoàng Su Phì.

TRẢI NGHIỆM

Panhou Retreat giao tiếp với bạn bằng ngôn ngữ của tự nhiên.

Du Lịch Bền Vững

Tại Panhou Retreat, mỗi một hoạt động nhỏ đều hướng tới sự phát triển bền vững, Hơn ai hết, chúng tôi hiểu việc gìn giữ và bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hóa địa phương, hỗ trợ đồng bào các dân tộc phát triển kinh tế là tiền đề để Panhou viết tiếp câu chuyện cho tương lai

Tin Tức

Chương trình thường niên tôn vinh vẻ đẹp ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ở tỉnh Hà Giang vào mùa thu hoạch sẽ lần đầu tiên được tổ chức ảo vì đại dịch.

Du lịch Hà Giang được quảng bá

Xem thêm

Con Người Panhou

Đối với nhiều khuôn mặt tươi cười này, Panhou là gia đình thứ hai của họ.
Đó không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nhà của chúng tôi. Và chúng tôi muốn chào đón bạn vào nhà của chúng tôi như một người bạn thân yêu!

Nhà là nơi trái tim của chúng ta!

Gặp chúng tôi

                  13 giorni nel Vietnam
Lily di Travel Sense mi ha offerto un perfetto viaggio di 13 giorni in Vietnam. Attraverso innumerevoli e-mail, ha sempre risposto prontamente. Ha ascoltato le mie richieste e domande, mi ha dato la sua risposta onesto ed è stata felice di apportare le modifiche necessarie. Userei sicuramente Travel Sense di nuovo. Altro

Luxury Offers

About Us

MENU

Lo Voglio!

Vietnam
Cambogia

VORRESTE ORGANIZZARE UN VIAGGIO IN VIETNAM, LAOS, CAMBOGIA O THAILANDIA ?

Compilando questo breve modulo vi invieremo gratuitamente e senza impegno un preventivo personalizzato, su misura ed interamente privato per la vostra prossima vacanza:

Possiamo chiamarLa (*)

Suo email (*)

Suo telefono (*)

Destinazione (*)

Numero dei partecipanti (*)

Durata del suo viaggio (*)

Budget approssimativo

Nota bene: Ci occupiamo solamente di organizzare i viaggi privati (non viaggio in gruppo). Essendo un tour operator locale quindi siamo sicuri di poter offrire un prezzo molto favorevole rispetto le agenzie di viaggio in Italia.

Le altre richieste…

Dal punto di vista economica e significativa, il viaggio effettuato da 2 persone in più è consigliato.

Vietnamese

Hikking Day

4 Days 3 Nights

3 Days - CODE: 1PH1ND

3 Days - CODE: 1PH1HS