Richiesta di viaggio

Richiesta di viaggio

Hikking Day

4 Days 3 Nights

3 Days - CODE: 1PH1ND

3 Days - CODE: 1PH1HS

Liên hệ chúng tôi

Tại Panhou Retreat, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho du khách trải nghiệm thực sự thư giãn. Chúng tôi rất vui được giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi mơ ước của mình, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn

GỬI

Địa điểm của chúng tôi

Đối với nhiều người trong số những gương mặt tươi cười này, Panhou là gia đình thứ hai của họ. Đó không chỉ là nơi làm việc mà còn là nhà của chúng tôi. Và chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với ngôi nhà của chúng tôi như một người bạn thân yêu.

“Người” của chúng ta không chỉ là những người làm việc trong khóa tu mà còn là những người sống xung quanh chúng ta. Bạn có thể gặp một đứa trẻ trên đường đến trường và mơ ước một ngày được gia nhập đội của chúng tôi. Hoặc bạn có thể trò chuyện với một bà mẹ kiêu hãnh kể về con trai bà đang làm việc tại Panhou. Tất cả chúng ta đều được kết nối và chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối đó khi ghé thăm chúng tôi.

+84-966-615-050
inquiry@panhouretreat.com
Lang Giang Village, Thong Nguyen, Hoang Su Phi, Ha Giang, Vietnam
Panhou Retreat
Văn phòng đại diện Hà Nội
+84-966-615-050
inquiry@panhouretreat.com
tầng 6 - 602 - 156 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

                  13 giorni nel Vietnam
Lily di Travel Sense mi ha offerto un perfetto viaggio di 13 giorni in Vietnam. Attraverso innumerevoli e-mail, ha sempre risposto prontamente. Ha ascoltato le mie richieste e domande, mi ha dato la sua risposta onesto ed è stata felice di apportare le modifiche necessarie. Userei sicuramente Travel Sense di nuovo. Altro

Luxury Offers

About Us

MENU

Lo Voglio!

Vietnam
Cambogia

VORRESTE ORGANIZZARE UN VIAGGIO IN VIETNAM, LAOS, CAMBOGIA O THAILANDIA ?

Compilando questo breve modulo vi invieremo gratuitamente e senza impegno un preventivo personalizzato, su misura ed interamente privato per la vostra prossima vacanza:

Possiamo chiamarLa (*)

Suo email (*)

Suo telefono (*)

Destinazione (*)

Numero dei partecipanti (*)

Durata del suo viaggio (*)

Budget approssimativo

Nota bene: Ci occupiamo solamente di organizzare i viaggi privati (non viaggio in gruppo). Essendo un tour operator locale quindi siamo sicuri di poter offrire un prezzo molto favorevole rispetto le agenzie di viaggio in Italia.

Le altre richieste…

Dal punto di vista economica e significativa, il viaggio effettuato da 2 persone in più è consigliato.

Vietnamese

Hikking Day

4 Days 3 Nights

3 Days - CODE: 1PH1ND

3 Days - CODE: 1PH1HS