Richiesta di viaggio

Richiesta di viaggio

Hikking Day

4 Days 3 Nights

3 Days - CODE: 1PH1ND

3 Days - CODE: 1PH1HS

Về chúng tôi

Panhou Retreat là nơi nghỉ dưỡng độc đáo ở Hoàng Su Phì với những ngôi nhà gỗ mộc mạc mái cọ mang đến trải nghiệm miền núi yên bình. Nơi nghỉ dưỡng của chúng tôi nép mình trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, với các điểm tham quan văn hóa gần đó.

Chúng tôi tự hào là một nơi nghỉ dưỡng địa phương với mục đích cung cấp các dịch vụ khách sạn thực sự xuất phát từ trái tim và tạo ra những tác động tích cực trong mọi việc chúng tôi làm. Tại Panhou, mọi trải nghiệm được cung cấp đều độc đáo, không chỉ kết hợp những gì tốt nhất mà chúng tôi có mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội và chúng tôi hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh tạo nên sự khác biệt.

Cảm ơn bạn đã cân nhắc Panhou Retreat cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của mình

Con người

Đối với nhiều người trong số những gương mặt tươi cười này, Panhou là gia đình thứ hai của họ. Đó không chỉ là nơi làm việc mà còn là nhà của chúng tôi. Và chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến nhà của chúng tôi như một người bạn thân yêu

"Người của chúng tôi" không chỉ là những người làm việc tại Panhou, mà còn là những người sống xung quanh chúng tôi. Bạn có thể gặp một đứa trẻ nhỏ trên đường đến trường, mơ ước một ngày nào đó trở thành một phần của đội ngũ của chúng tôi. Hoặc bạn có thể trò chuyện với một bà mẹ tự hào nói về con trai làm việc tại Panhou. Chúng ta đều có mối liên kết, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi đến thăm chúng tôi."


Nhà là nơi trái tim của chúng ta hướng về!

Bà Chính

Chú Hòn

Anh Đức

Em Mẩy

Du lịch bền vững

Panhou Retreat hoạt động với niềm tin rằng du lịch có thể có tác động tích cực. Chúng tôi ưu tiên việc đi lại có trách nhiệm, bao gồm việc giảm thiểu tác động đến môi trường, tôn trọng văn hóa địa phương và hỗ trợ nền kinh tế địa phương nơi chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi yêu thương và quan tâm đến con người của mình bằng các chính sách việc làm công bằng và các hoạt động du lịch mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương. Trên thực tế, 100% người làm việc ở đây là người dân địa phương từ các làng lân cận.

Tình Yêu

Tôn Trọng

Chúng tôi thể hiện sự tôn trọng thiên nhiên bằng cách tuân thủ các chính sách rõ ràng về Giảm thiểu – Tái sử dụng – Tái chế, Quản lý chất thải và Sử dụng năng lượng.

Bảo tồn

Chúng tôi tôn vinh văn hóa địa phương bằng cách tích hợp các dấu ấn văn hóa vào thiết kế của khu nghỉ dưỡng. Trong vườn nhà, chúng tôi xây dựng một bảo tàng trưng bày trang phục truyền thống, tôn vinh nét đẹp văn hóa, lịch sử của các dân tộc thiểu số ở Hoàng Su Phì.

Phát triển

Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những tác động tích cực trong mọi việc chúng tôi làm và thúc đẩy sự phát triển trong từng yếu tố xung quanh chúng tôi, từ việc trồng cây đến cung cấp giáo dục cho người dân. Chúng tôi tạo ra một môi trường an toàn nơi thiên nhiên và con người cùng tồn tại và cùng nhau phát triển.

                  13 giorni nel Vietnam
Lily di Travel Sense mi ha offerto un perfetto viaggio di 13 giorni in Vietnam. Attraverso innumerevoli e-mail, ha sempre risposto prontamente. Ha ascoltato le mie richieste e domande, mi ha dato la sua risposta onesto ed è stata felice di apportare le modifiche necessarie. Userei sicuramente Travel Sense di nuovo. Altro

Luxury Offers

About Us

MENU

Lo Voglio!

Vietnam
Cambogia

VORRESTE ORGANIZZARE UN VIAGGIO IN VIETNAM, LAOS, CAMBOGIA O THAILANDIA ?

Compilando questo breve modulo vi invieremo gratuitamente e senza impegno un preventivo personalizzato, su misura ed interamente privato per la vostra prossima vacanza:

Possiamo chiamarLa (*)

Suo email (*)

Suo telefono (*)

Destinazione (*)

Numero dei partecipanti (*)

Durata del suo viaggio (*)

Budget approssimativo

Nota bene: Ci occupiamo solamente di organizzare i viaggi privati (non viaggio in gruppo). Essendo un tour operator locale quindi siamo sicuri di poter offrire un prezzo molto favorevole rispetto le agenzie di viaggio in Italia.

Le altre richieste…

Dal punto di vista economica e significativa, il viaggio effettuato da 2 persone in più è consigliato.

MUA NGAY

MUA NGAY

MUA NGAY

MUA NGAY

MUA NGAY

MUA NGAY